Giới thiệu Jolen Inc.

Jolen Inc. là một thương hiệu đã gần 60 năm tuổi. Kể từ khi thành lập tại Chelsea, New York vào năm 1955, cho đến nay Jolen luôn cung cấp cho thị trường mỹ phẩm những sản phẩm chất lượng. Bà Evelyn Kossak cùng với chồng bà, ông John Kossak đã phát triển một công thức độc đáo mà sau này đã trở nên rất nổi tiếng và được sử dụng rộng rãi với dòng sản phẩm CRÈME BLEACH (Kem làm nhạt màu lông).

Chính dòng sản phẩm này đã đưa Jolen thành thương hiệu quen thuộc với hàng triệu phụ nữ trên khắp thế giới. Là nhà sản xuất kem làm nhạt màu lông hàng đầu thế giới, những sản phẩm chất lượng của Jolen giờ đã trở thành một thương hiệu tiêu dùng đáng tin cậy trong tâm trí của khách hàng toàn cầu.

Về Jolen India

Sau thành công của sản phẩm Jolen ở Mỹ, Anh, Canada và Trung Đông, Jolen Inc bắt đầu mở rộng phân phối sản phẩm tại Ấn Độ.

Thông qua công ty Kundan Care Products Limited (Kundan Group), Jolen đã đưa chuỗi các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp vào Ấn Độ, mở cơ sở sản xuất trong nước để giảm giá thành sản phẩm nhưng đồng thời vẫn nhập trực tiếp nguyên liệu từ Mỹ và Châu Âu để đảm bảo chất lượng sản phẩm cao nhất.

Năm 2004 được đánh dấu là thời kì hoàng kim của Jolen khi Kundan Group được cấp phép phân phối độc quyền sản phẩm Jolen tại Ấn Độ và thị trường lân cận.

Khách hàng đã tin tưởng thương hiệu Jolen trong hàng chục năm qua và được công nhận một cách rộng rãi.
Chúng tôi giúp bạn tự tin bộc lộ sự quyến rũ và vẻ đẹp tâm hồn bên trong bạn.

Trụ sở Jolen India được đặt tại Delhi và mạng lưới các văn phòng chi nhánh đặt tại Mumbai, Ahmedabad, Kolkata và Hyderabad đã mang lại cho khách hàng dịch vụ và sự chăm sóc tốt hơn bao giờ hết. Với đội ngũ nhân viên làm việc năng động và sáng tạo, Jolen India đã ghi dấu ấn thành công tại thị trường Ấn Độ và các nước lân cận. Chính sự kết hợp giữa năng động và sáng tạo không ngừng đã khiến Jolen India có được thành công như ngày hôm nay.

Với sự hiện diện của hơn 1000 nhà phân phối trên khắp Ấn Độ, Jolen India đã có hơn 1 triệu điểm bán lẻ trên toàn quốc. Đơn vị sản xuất và trung tâm R&D (nghiên cứu và phát triển) được trang bị nguồn nhân lực tay nghề cao, công nghệ cực kỳ hiện đại được sử dụng trong suốt quá trình sản xuất, quy trình an toàn và bảo dưỡng dưới sự giám sát nghiêm ngặt của tập đoàn

Jolen Inc. Mỹ. Làm việc sáng tạo và đột phá cộng với tiêu chí thân thiện môi trường đã giúp sản phẩm Jolen nhận được sự tin cậy từ hàng triệu phụ nữ.

Chúng tôi làm việc mỗi ngày để đạt được ước mơ của mình. Những gì chúng ta có ngày hôm nay và những gì chúng ta thấy chính mình trong nhiều năm sau đó, chính là kết quả làm việc chăm chỉ của người lãnh đạo, người nhân viên, và cả những đối tác kinh doanh - những người đã luôn mong muốn phát triển và hoàn thiện sản phẩm của chúng tôi.

Chúng tôi có trách nhiệm mang đến cho khách hàng trải nghiệm thú vị về những sản phẩm mới mẻ, nhưng vẫn luôn giữ được triết lý về quản trị chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi nhất.

Tầm nhìn

Tầm nhìn của chúng tôi là luôn nắm bắt được Mong Muốn sâu thẳm của khách hàng mọi lứa tuổi: đó là bộc lộ ra bên ngoài những vẻ đẹp tâm hồn, tinh thần bên trong bạn. Và Jolen sẽ luôn là người đồng hành giúp bạn làm việc đó.

Giá trị cốt lõi

Đối với chúng tôi, không có gì là không đẹp và không đúng sự thật. Tất cả chỉ là chúng ta cần phải tự tin và thoải mái với những gì chúng ta đang có, và chúng tôi giúp bạn để được là chính mình. Chúng tôi mong muốn đươc thấu hiểu mong muốn khách hàng và nhận được sự hài lòng từ khách hàng trên toàn thế giới.

Giá trị cốt lõi của chúng tôi nằm ở việc phục vụ khách hàng trên khắp thế giới với các sản phẩm chất lượng, mang lại cảm giác mãn nguyện và hài lòng cho khách hàng. Chúng tôi giúp bạn cải thiện những mối quan hệ, giúp bạn sống tốt hơn, và thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn mỗi ngày.

Quá trình phát triển

Cách đây hơn 50 năm, các sản phẩm Jolen đã bắt đầu xuất hiện trên một con phố ở Chelsea, New York.
Ngày nay, bạn có thể thấy sản phẩm làm đẹp của Jolen ở dọc các lối đi trong các cửa hàng, siêu thị lớn trên thế giới,
và Jolen đã được ghi nhận là sản phẩm uy tín được khách hàng tin dùng.

 • 1947

  Phát minh ra sản phẩm
  Jolen được phát triển tại phòng nghiên cứu ở Chelsea, New York

 • 1958

  Bắt đầu bán hàng qua đường bưu điện

 • 1961

  Bán hàng ở Filene

 • 1964

  Mở thêm cơ sở sản xuất ở Fairfield, mở cửa hàng bán lẻ dược phẩm đầu tiên ở Mỹ

 • 1965

  Quảng cáo trên các tạp chí

 • 1966

  Mở rộng phân phối sản phẩm sang nước Anh

 • 1968

  Mở rộng phân phối sản phẩm sang Canada

 • 1975

  Mở rộng phân phối sản phẩm sang khu vực Trung Đông

 • 1993

  Mở rộng phân phối sản phẩm sang Châu Á

 • 1994

  Xuất hiện trên gian hàng của hệ thống bán lẻ Walmart

 • 2013

  Mở rộng phân phối sản phẩm sang Châu Phi

 • 2014

  Mở rộng phân phối sản phẩm sang khu vực Nam Mỹ

 • Sản phẩm Jolen

  Kem làm nhạt màu lông

  Click vào hình ảnh để xem chi tiết

 • Sản phẩm Jolen

  Son dưỡng Lip Balm

  Click vào hình ảnh để xem chi tiết