BEAUTY BOOK

VIDEO REVIEW JOLEN

“Em có ria mép kìa” – hotgirl này phải tẩy màu lông khi nghe bạn trai nói vậy

Hôm nay Yana Irbe – một beauty blogger nổi tiếng người Mỹ – sẽ chia sẻ trải nghiệm “đau thương” và “xấu hổ” khi không may bị bạn trai nhìn thấy bộ ria mép của mình!

Và đó là lý do Yana Irbe làm video này để con gái chúng mình không phải mất tự tin, không phải xấu hổ mỗi khi giao tiếp, đặc biệt là với crush của mình nữa!

* Nội dung Yana tâm sự *

Video này mình thấy rất tự hào và thú vị vì đã tìm thấy sản phẩm rất hữu ích mà không hề đắt đỏ và mình muốn chia sẻ ngay điều đó với các bạn, đặc biệt với những ai đang muốn làm nhạt màu lông ria mép và vùng lông khác trên mặt.

Để mình kể với các bạn một trải nghiệm đáng xấu hổ của mình về ria mép, bạn đừng trêu mình nhé! Vài năm trước, mình có hẹn hò buổi đầu tiên với bạn trai, hôm đó trời khá nắng và nhiều ánh sáng, mình lại không trang điểm.

Bỗng dưng anh ấy nhìn chăm chú vào mặt mình, nên mình hỏi lại “Có chuyện gì vậy anh?”

“Đây là cái gì em nhỉ?” Anh ấy nhìn mình và nói “Em biết không, em có ria mép kìa!”

Mình xấu hổ và che mặt lại “Không, không, em không có ria”

Anh ấy an ủi “em có ria cũng không sao đâu” 🙁

Mình rất xấu hổ và chỉ muốn độn thổ mà thôi. Từ đó mình không muốn nghe thấy bất kỳ một ai nói mình có ria mép nữa. Never, never, never!

Đó là lý do mình làm video này. Khi bạn không trang điểm hay lúc ngồi nói chuyện, mọi người sẽ dễ dàng trông thấy chúng hơn. Mình mong những bạn có lông đậm màu sẽ không bị mất tự tin nữa, đặc biệt là vùng ria mép. Video này rất phù hợp với những bạn đang khổ sở tìm các giải pháp tẩy lông. Thực sự đây là cách rất rẻ, dễ dàng và hiệu quả nữa.

Trong video này mình dùng lượng vừa phải với mình, nếu muốn dùng cho vùng rộng hơn, bạn nên ước chừng để trộn vừa đủ Bạn dùng thìa trộn nhẹ nhàng và đều tay cho đến đến khi hỗn hợp nhuyễn đều với nhau.

*Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hãy inbox với Jolen Beauty Vietnam qua tin nhắn fanpage nha: m.me/jolenvietnam