1. Hướng dẫn mua Jolen bằng ứng dụng Shopee trên điện thoại

Shopee là một trong những trang Thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam, để phục vụ khách hàng tốt hơn Jolen Việt Nam đã đăng ký gian hàng trên Shopee (địa chỉ gian hàng: https://shopee.vn/jolenvietnam ). Khi mua hàng Jolen trên Shopee bạn sẽ dễ dàng quản lý đơn hàng, được hưởng những khuyến mãi từ Shopee như Miễn phí vận chuyển, Trợ giá vận chuyển, Tích điểm mua sắm..

Bước 1. Tải ứng dụng Shopee về điện thoại

1. Truy cập vào trang web https://shopee.vn/web sẽ thấy trang web như hình bên dưới. Tiếp tục bấm vào nút App Store hoặc Google Play trên trang web để chuyển đến kho ứng dụng.

2. Sau khi đã tìm được Shopee trên kho ứng dụng, bạn bấm nút để tải về máy.

3. Sau khi tải xong, bạn mở ứng dụng Shopee và chuyển sang theo dõi bước 2 nhé!

Bước 3. Mua hàng từ gian hàng JolenVietnam trên Shopee

1. Bạn bấm vào nút Tìm Kiếm hình kính lúp, gõ vào jolenvietnam (viết liền, không dấu)

2. Chọn sản phầm cần mua rồi bấm nút Mua Ngay. Bạn sẽ được chuyển sang màn hình Giỏ Hàng.

3. Trường hợp có mã giảm giá, các bạn nhập vào ô Mã giảm giá nhé, nếu không có thì bỏ qua ạ.

4. Bấm nút Mua Hàng. Bạn sẽ được chuyển sang màn hình Địa chỉ nhận hàng

– Tại đây, bạn chọn 1 địa chỉ để nhận hàng nhé!

– Nếu bạn muốn tạo địa chỉ mới, bạn cuộn xuống dưới cùng, bấm vào Thêm địa chỉ mới. Sau khi nhập xong các thông tin, bạn bấm Hoàn Thành.

5. Sau khi chọn xong Địa chỉ nhận hàng, bạn được chuyển sang màn hình chọn Đơn vị vận chuyển.

– Nếu có yêu cầu đặc biệt về giao hàng, ví dụ chỉ giao hàng buổi sáng, liên hệ 2 tiếng trước khi giao.. bạn ghi cụ thể vào phần Để lại lưu ý.

– Nếu muốn chọn đơn vị vận chuyển khác, bạn bấm vào Nhấn để thay đổi. Tuy nhiên tùy trường hợp khác nhau, bạn sẽ thấy các đơn vị vận chuyển khác như Giao Hàng Nhanh, Giao hàng Tiết Kiệm, Viettel Post, VnPost..

6. Bạn bấm nút Lựa chọn Thanh toán. Bạn chọn mặc định là Thanh toán khi nhận hàng (bạn sẽ thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng).

7. Bấm nút Xác nhận đặt hàng. Bạn cần kiểm tra lại các thông tin xem đã chính xác chưa, đặc biệt là loại sản phẩm, số điện thoại liên hệ của bạn. Hình minh họa bên dưới, thông tin nhận hàng bạn ghi càng cụ thể càng tốt. Bạn sẽ nhận được hàng nhanh hơn và chính xác hơn.

8. Bấm nút Đặt hàng để hoàn tất.

Các bạn chú ý nghe điện thoại của nhân viên giao hàng trong vài ngày tới nhé. Nếu không liên lạc được, hàng sẽ bị chuyển hoàn về shop, sẽ tốn chi phí vận chuyển và thời gian cho các bên bạn ạ 🙂