HẠ MÀU LÔNG MÀY cho nhạt màu đi vs NHUỘM LÔNG MÀY cho đậm màu lên

Các bạn đừng nhẫm lẫn giữa Nhuộm lông màyHạ màu lông mày đó nha! Nhuộm lông mày là sử dụng thuốc nhuộm màu để lông mày đậm màu lên. Còn Hạ màu lông mày là sử dụng kem tẩy màu lông để làm nhạt màu lông mày. Cả hai việc này đều rất cần thiết với những bạn vừa nhuộm tóc xong. Vì lúc này màu tóc và màu lông mày bị lệch, trông rất không tự nhiên.

Video này được thực hiện bởi ElleBangs, kênh Youtube độc lập chuyên về trang điểm, tạo mẫu tóc và làm đẹp. ElleBangs được sáng lập bởi 1 chuyên gia về tạo mẫu tóc và nhuộm tóc. Cô từng làm việc cho hãng Redken, hãng mỹ phẩm hàng đầu thế giới của Mỹ chuyên sản xuất các sản phẩm chăm sóc tóc.

Nội dung chia sẻ của ElleBangs khi dùng kem tẩy màu lông Jolen để hạ màu lông mày

1. Kem tẩy màu lông Jolen rất phù hợp để làm nhạt màu lông mày. Jolen không làm lông mày bị rụng, bị đứt gãy nên sẽ rất tự nhiên.

2. Nếu màu tóc của bạn là màu tự nhiên thì không sao, nhưng khi bạn nhuộm màu nào khác cho tóc, đương nhiên là màu lông mày của bạn sẽ không còn phù hợp nữa. Đó là lúc bạn phải hạ màu lông mày xuống hoặc nhuộm màu lông mày cho đậm lên cho phù hợp với màu mới của tóc.

3. Hạ màu lông mày sẽ rất hiệu quả với những bạn nhuộm tóc màu sáng hơn màu tóc tự nhiên.

 

Xem thêm bài viết “Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng Kem tẩy màu lông Jolen

Đặt mua Kem tẩy màu lông Jolen trên Shopee và Lazada, có mã giảm giá và miễn phí vận chuyển