Con gái Nhật Bản làm nhạt lông mày (hạ màu lông mày) như thế nào?

Làm nhạt lông mày để phù hợp với màu tóc mới nhuộm là xu hướng chung của những người Nhật Bản trẻ hiện đại và năng động. Người Nhật Bản vốn rất kỹ tính trong việc lựa chọn mỹ phẩm để làm đẹp. Họ yêu cầu rất cao về chất lượng sản phẩm, các thành phần phải an toàn, không gây tác dụng phụ. Hôm nay chúng ta hãy cùng cô nàng Mizuno Saya review kem tẩy màu lông Jolen nhé!

Một số lưu ý của Mizuno Saya khi làm nhạt lông mày (hạ màu lông mày)

1. Trước khi tẩy màu lông mày chúng ta nên rửa sạch lông mày. Mục đích để cho sợi lông sạch dầu mỡ, bụi bẩn. Làm tăng hiệu quả của Kem tẩy màu lông Jolen.
2. Bạn nên phủ kem ngược theo chiều lông mọc để kem phủ được toàn bộ sợi lông. Chú ý làm nhẹ nhàng tránh để kem bắn vào mắt. Nếu không may kem dính vào mắt phải rửa sạch bằng nước lạnh nhiều lần.
3. Để ý tỷ lệ kem + bột để đạt hiệu quả hạ màu lông mày và tiết kiệm nhất. Tỷ lệ thông dụng là 1 bột : 3 kem. Tuy nhiên lông mày cứng và đậm màu, bạn có thể dùng tỷ lệ 1 bột : 2 kem để đạt hiệu quả nhanh hơn.
4. Kem tẩy màu lông Jolen rất đa năng. Có thể sử dụng để tẩy lông chân tay, tẩy lông ria mép, dưới cánh tay..
5. Không được dùng thuốc tẩy tóc để làm nhạt lông mày (hạ màu lông mày). Vì thuốc tẩy tóc sẽ làm rụng luôn lông mày của bạn !

Tìm hiểu thêm Nguyên lý làm nhạt màu lông (tẩy màu lông) của kem Jolen