Kem tẩy màu lông Jolen đặc biệt hiệu quả khi sử dụng để tẩy màu lông ria mép, lông chân tay, lông mặt, làm nhạt màu lông mày. Với cơ chế tẩy màu lông hoàn toàn khác các phương pháp triệt lông đang có mặt trên thị trường, Jolen là sự lựa chọn thông minh cho bạn gái năng động!

Cơ chế tẩy màu lông của kem Jolen

1. Các cơ chế tẩy màu lông trên thị trường hiện nay

1.1 Waxing: Phương pháp này có điểm chung là dùng chất kết dính, dính chặt vào sợi lông, sau đó dùng lực kéo đủ mạnh để sợi lông bị đứt ra. Bề mặt da thường rất rát và đau, nhiều bạn còn bị đỏ rát hàng tuần liền sau khi waxing. Sau một thời gian, sợi lông lại phát triển trở lại, và thường là cứng hơn và ngày càng có màu đậm hơn.

1.2 Kem tẩy lông (bạn nên phân biệt KEM TẨY LÔNG và KEM TẨY MÀU LÔNG nha). Các loại kem tẩy lông trên thị trường hiện này có giá thành rất rẻ, nguyên lý chung của phương pháp này là dùng chất hóa học làm sợi lông bị mủn đi, đến mức chỉ cần dùng khăn lau là lông trôi đi hết. Tuy nhiên kem tẩy lông này thường gây bỏng rát da nếu để tiếp xúc thời gian dài, không an toàn cho làn da. Sợi bị đứt gãy cũng sẽ mọc lại cứng đầu hơn, càng ngày càng đen hơn.

1.3 Triệt lông bằng ánh sáng. Phương pháp này đắt tiền hơn và không có tác dụng vĩnh viễn như quảng cáo. Hết một chu kỳ sợi lông lại có mầu đen trở lại, đây là lúc bạn phải đến spa để làm tiếp liệu trình. Phương pháp này có nhược điểm là giá thành cao, và mỗi khi đến chu kỳ lông có màu đen trở lại bạn sẽ phải di chuyển và bố trí thời gian đến spa. Trong xã hội bận rộn như ngày nay thì không phải ai cũng có thể bố trí được. Nhất là lúc có việc gấp, cần tẩy màu lông luôn trong vài phút để gặp đối tác, đi dự tiệc.

1.4 Kem tẩy màu lông (Jolen). Đây là phương pháp làm mất màu sợi lông rất hiệu quả chỉ trong vài phút, bạn có thể tự làm một mình ở nhà, không cần phải ra spa. Cơ chế của kem tẩy màu lông là làm sợi lông mất màu đen, nhưng vẫn giữ lại sợi lông, không làm gãy lông. Kết quả trông rất tự nhiên, rất phù hợp để tẩy lông ria mép, tẩy lông chân tay và làm nhạt lông mày (hạ màu chân mày).

2. Kem tẩy màu lông Jolen: Tại sao được ưa chuộng bởi các beauty advisor, celeb như vậy?

– Chúng ta cần biết rằng tại sao lông có màu đen. Lông có màu đen là trong sợi lông có Melanin, thành phần sắc tố quyết định màu sắc của lông.

– Kem tẩy màu lông Jolen có tác dụng làm mất đi Melanin, làm sợi lông trở nên mất mầu, tiệp một màu với làn da trông rất tự nhiên.

– Khi chúng ta dùng kem tẩy lông, cạo lông, nhổ lông hay waxing.. đều khiến lông bị đứt gãy. Khi sợi lông mọc lại, chúng sẽ trở nên cứng hơn và đen hơn.

– Jolen không làm sợi lông bị mất đi nên bạn hoàn yên tâm về những tác dụng phụ.

cách tẩy lông, phương pháp tẩy màu lông, tẩy lông triệt lông
Xem video của Michelle Phan trên Youtube

3. Ưu điểm nổi bật của kem tẩy màu lông Jolen

– Đặc biệt hiệu quả khi sử dụng cho lông ria mép, lông chân tay: sợi lông sẽ mất màu, tiệp luôn với màu da.

– Do không làm mất lông nên rất phù hợp để làm nhạt lông mày (hạ màu lông mày). Lông mày sáng hơn, trẻ trung hơn. Đặc biệt hiệu quả cho các bạn nhuộm tóc sáng màu, lông mày sẽ rất hợp với màu tóc mới.

– Thời gian hiệu quả hơn hẳn các phương pháp như waxing, tẩy lông, triệt lông.

– An toàn cho làn da, không gây bỏng rát. Jolen là kem tẩy màu lông duy nhất dùng được cho vùng da mặt. Các kem tẩy lông luôn được khuyến cáo là không được sử dụng trên vùng da mặt.

– Có thể tự làm tại nhà chỉ trong 5 phút đồng hồ. Chi phí tương đối rẻ nếu dùng hộp cỡ lớn 155gr hoặc 141gr.

4. Thương hiệu uy tín hơn 60 năm qua

– Kem tẩy màu lông Jolen được khuyên dùng bởi các Celeb và Beauty Advisor trên toàn thế giới như Thandie Newton, Kelly Kardashian, Michelle Phan..

Xem video review Jolen tại bài viết sau:

– Jolen là Kem tẩy màu lông có thị phần số 1 thế giới với lịch sử phát triển lâu đời.

Xem lịch sử thương hiệu Jolen

5. Đặt mua kem Jolen ở đâu?

– Bạn có thể đặt mua Jolen trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada. Bạn nhớ tận dụng các chương trình ưu đãi giảm giá sản phẩm và miễn phí ship nhé!

– Hàng hóa đều được nhập chính hãng từ US UK, vận chuyển trực tiếp về Việt Nam

Đặt mua Kem tẩy màu lông Jolen tại đây: jolenvietnam.com/dat-hang/