Review Kem tẩy màu lông Jolen

Được thực hiện bởi những Chuyên gia trang điểm và Beauty Vlogger trên thế giới

Kem tẩy màu lông Jolen có lẽ chưa phổ biến ở Việt Nam. Ngay cả phương pháp “tẩy màu lông” (mà không làm lông bị đứt gãy) cũng không nhiều người biết đến. Chúng ta vẫn còn nhẫm lẫn giữa phương pháp “tẩy lông” truyền thống với phương pháp “tẩy màu lông”. Hai phương pháp này khác nhau hoàn toàn về nguyên lý, cũng rất khác biệt về hiệu quả.

cách dùng kem tẩy màu lông Jolen

Xem hướng dẫn chi tiết cách sử dụng kem tẩy màu lông Jolen tại đây

Để đi sâu vào vấn đề review các phương pháp, chúng mình sẽ sớm gửi đến các bạn một bài viết chuyên sâu hơn. Trong phạm vi bài viết này, chúng mình chỉ muốn giới thiệu các video review Kem tẩy màu lông Jolen được thực hiện bởi những chuyên gia trang điểm và beauty vlogger trên thế giới. Ví dụ Michelle Phan, Colin, ElleBangs, Melissa Merk, Mizuno Saya, Yana Irbe..

Kem tẩy màu lông Jolen thực sự rất phổ biến ở thị trường Mỹ và Anh. Tại đây các bạn có thể dễ dàng tìm mua tại hiệu thuốc, cửa hàng tiện lợi hoặc siêu thị. Với lịch sử phát triển hơn 50 năm, Jolen tự hào là “Kem tẩy màu lông có thị phần số 1 thế giới”. Nhưng sự thật là ở Việt Nam, không nhiều bạn biết đến thương hiệu nổi tiếng này. Dạo qua một vòng Google, tìm kiếm trên các sàn thương mại điện tử như Lazada hay Shopee, bạn dễ dàng bắt gặp những thương hiệu dạng local brand, tự tin “tẩy lông vĩnh viễn” chỉ sau một liệu trình!

Trong những Video review Kem tẩy màu lông Jolen dưới đây, bạn sẽ thấy rằng ở Jolen rất được chuộng ở thị trường US, châu Âu, và một số nước ở Châu Á (như Ấn Độ, Nhật Bản). Với lịch sử thương hiệu hơn 50 năm, nguyên liệu đều được sản xuất tại Châu Âu và Mỹ, sản phẩm Jolen đều đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe về lưu hành mỹ phẩm tại US và UK.

Link tham khảo website Jolen tại thị trường Mỹ và Anh:

Jolen US: https://www.jolenbeauty.com/

Jolen UK: https://www.jolenbeauty.co.uk/