Yana Irbe có ria mép hơi đậm màu một chút, sau trải nghiệm “đau thương” và “xấu hổ” khi không may bị bạn trai nhìn thấy, Yana quyết định sẽ chia sẻ với các bạn cách tẩy lông ria mép hiệu quả nha! Yana hy vọng rằng video này sẽ giúp con gái chúng mình không phải mất tự tin, không phải xấu hổ mỗi khi giao tiếp, đặc biệt là với crush của mình.

Vì sao Yana muốn tẩy lông ria mép

Video này mình thấy rất tự hào và thú vị vì đã tìm thấy sản phẩm rất hữu ích mà không hề đắt đỏ và mình muốn chia sẻ ngay điều đó với các bạn, đặc biệt với những ai đang muốn tẩy lông ria mép, tẩy lông mặt.

Để mình kể với các bạn một trải nghiệm đáng xấu hổ của mình về ria mép, bạn đừng trêu mình nhé! Vài năm trước, mình có hẹn hò buổi đầu tiên với bạn trai, hôm đó trời khá nắng và nhiều ánh sáng, mình lại không trang điểm.

Bỗng dưng anh ấy nhìn chăm chú vào mặt mình, nên mình hỏi lại “Có chuyện gì vậy anh?”

“Đây là cái gì em nhỉ?” Anh ấy nhìn mình và nói “Em biết không, em có ria mép kìa!”

Mình xấu hổ và che mặt lại “Không, không, em không có ria”

Anh ấy an ủi “Em có ria cũng không sao đâu” ?

Mình rất xấu hổ và chỉ muốn độn thổ mà thôi. Từ đó mình không muốn nghe thấy bất kỳ một ai nói mình có ria mép nữa. Never, never, never!

Đó là lý do mình làm video này. Khi bạn không trang điểm hay lúc ngồi nói chuyện, mọi người sẽ dễ dàng trông thấy chúng hơn. Mình mong những bạn có lông đậm màu sẽ không bị mất tự tin nữa, đặc biệt là vùng ria mép. Video này rất phù hợp với những bạn đang khổ sở tìm các giải pháp tẩy lông. Thực sự đây là cách rất rẻ, dễ dàng và hiệu quả nữa.

Những chia sẻ của Yana khi sử dụng Jolen để tẩy lông ria mép

  • Có thể mua được ở các store Mỹ phẩm và Dược phẩm (ở Mỹ Jolen khá thông dụng và dễ tìm mua).
  • Sử dụng được lâu và nhiều lần về sau.
  • Mình không gặp phải phản ứng phụ nào khi sử dụng kem tẩy màu lông Jolen. Tuy nhiên các bạn vẫn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng. Bạn có thể dùng thử trên một vùng da nhỏ xem da có bị kích ứng hay không.
  • Bạn nên rửa sạch bằng nước lạnh. Không nên rửa bằng nước nóng vì da sẽ dễ bị kích ứng hơn.

 

Tìm hiểu thêm Nguyên lý làm nhạt màu lông (tẩy màu lông) của kem Jolen