Để làm nhạt lông mày an toàn các bạn cần phải sử dụng mỹ phẩm chuyên biệt để xử lý vấn đề này. Thứ nhất, bạn không thể sử dụng kem tẩy lông được, vì như vậy lông mày sẽ mủn ra và rụng hết. Hơn nữa lông mày rất cứng nên nếu để kem tẩy lông quá lâu trên da sẽ gây ra tình trạng bỏng rát da, đặc biệt là da mặt rất nhạy cảm với kem tẩy lông. Thứ hai, bạn không thể dùng thuốc tẩy màu tóc được vì sẽ gây ra tình trạng rụng lông mày về sau. Chưa kể đến chuyện sử dụng thuốc tẩy tóc khá phức tạp, không hề đơn giản, sẽ rất nguy hiểm nếu để thuốc tẩy bắn vào mắt.

Melissa Merk là một Vlogger, Model nổi tiếng người Canada. Kênh Youtube cô hiện có gần 500k lượt theo dõi và 50 triệu lượt xem. Vlogger người Canada này chuyên review về mỹ phẩm, phong cách sống và du lịch. Cô còn là đại diện cho nhiều nhãn hiệu thời trang như L’oreal, Pantene, Puma, H&M.. Trong video này, chúng ta hãy cùng Melissa Merk tìm hiểu cách làm nhạt màu lông mày nhé!

 

Những lưu ý Melissa Merk chia sẻ khi sử dụng Kem tẩy màu lông Jolen để Làm nhạt lông mày

1. Các bạn phải trộn hỗn hợp thật kỹ để đảm bảo rằng kem và bột được trộn đều với nhau.

2. Trước khi tẩy màu lông mày, bạn nên rửa sạch lông mày bằng xà bông. Kẹp hoặc buộc tóc lại để tránh bị kem dính vào tóc. Cố gắng để kem che phủ được toàn bộ lông.

3. Với vùng lông dày như lông mày, bạn nên dùng thìa phết kem ngược với hướng mọc của lông, đảm bảo kem xuống được lớp chân lông dưới cùng.

4. Khi phủ hỗn hợp kem lên lông mày, bạn chờ trong 10 phút. Cứ 5 phút bạn kiểm tra một lần xem màu lông mày đã nhạt như mong muốn hay chưa nhé!

Xem thêm bài viết “Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng Kem tẩy màu lông Jolen

Đặt mua Kem tẩy màu lông Jolen trên Shopee và Lazada, có mã giảm giá và miễn phí vận chuyển