Làm nhạt màu lông mày – phương pháp hữu hiệu để tạo chân mày hoàn hảo

Chào các bạn, Làm nhạt màu lông mày thường được áp dụng để hạ màu lông mày mỗi khi chúng ta thay đổi màu tóc. Tuy nhiên, Làm nhạt màu lông mày cũng là một phương pháp hữu hiệu để tạo nên đường chân mày hoàn hảo. Tuần này Jolen Vietnam giới thiệu với các bạn 1 video khá chi tiết để tạo đường chân mày hoàn hảo. Phương pháp này không cần phải cạo lông hoặc nhổ lông gì cả nhé! Cùng theo dõi nào!

Colin Jay là một Vlogger nổi tiếng bởi những video hướng dẫn tạo kiểu tóc và trang điểm. Trong video này, Colin Jay hướng dẫn rất chi tiết về cách Làm nhạt màu lông mày với kem Jolen.

Colin cho rằng, Wax hoặc nhổ lông sẽ để lại lỗ chân lông to, rất dễ bị lẹm vào phần lông mày cần tạo hình. Ngoài ra Làm nhạt màu lông mày dễ dàng hơn so với nhổ lông hoặc wax, trông tự nhiên hơn nhiều. Khi nhổ lông thì trông lông mày sẽ bị cứng, không ưa nhìn cho lắm.

Nội dung Colin Jay chia sẻ khi sử dụng kem tẩy màu lông Jolen

1. Nếu bạn làm nhạt phần trên lông mày như anh Colin Jay, bạn có thể tự làm 1 mình. Nhưng nếu bạn muốn làm nhạt phần dưới lông mày, hoặc lông mày của bạn lại khá sát mắt, bạn nên nhờ sự hỗ trợ từ người khác.

2. Lúc đó bạn chỉ cần nằm xuống và nhờ người khác phủ kem. Trong trường hợp không may bị dính vào mắt, ngay lập tức rửa sạch bằng nước mát nhiều lần bạn nhé!

3. Với phần lông mày bạn không muốn làm nhạt, bạn có thể phủ vaseline lên để tránh bị tẩy màu.

4. Wax để lại lỗ chân lông to, thời gian lại khá lâu. Trong khi dùng kem tẩy màu lông Jolen chỉ mất tầm 10 phút thực hiện. Colin cũng dùng Kem Jolen để tẩy màu lông mặt ở phía trên lông mày.

 

Xem thêm bài viết “Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng Kem tẩy màu lông Jolen

Đặt mua Kem tẩy màu lông Jolen trên Shopee và Lazada, có mã giảm giá và miễn phí vận chuyển