HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

KEM LÀM NHẠT MÀU LÔNG JOLEN

Hướng dẫn sử dụng kem làm nhạt màu lông Jolen

Lưu ý cho bạn lần đầu tiên sử dụng kem Jolen

Nếu là lần đầu tiên sử dụng Jolen, bạn nên dùng thử trên một vùng da nhỏ ở mặt trong của cánh tay. Sau 10 phút, bạn rửa sạch bằng nước lạnh và tiếp tục theo dõi sau 24 tiếng. Nếu không bị mẩn đỏ hoặc ngứa sau 24 tiếng thì tiếp tục sử dụng trên diện rộng. Nếu có dấu hiệu kích ứng nhiều, bạn nên ngưng sử dụng sản phẩm.

Hướng dẫn sử dụng kem Jolen để làm nhạt màu lông

1. Rửa sạch vùng cần làm nhạt bằng xà phòng với nước lạnh, để thật khô ráo. Dùng thìa nhựa có sẵn lấy ra ¼ thìa bột hoạt hóa cho vào khay. Làm sạch thìa rồi lấy thêm 1 phần thìa kem. Trộn thật đều hỗn hợp này với nhau (tỷ lệ 1 bột : 4 kem).

2. Bôi hỗn hợp lên vùng cần làm nhạt màu lông, cố gắng che phủ được toàn bộ bề mặt của lông.

3. Chờ 10 phút, sau đó dùng thìa gạt lớp kem ở một góc nhỏ. Kiểm tra nếu màu lông chưa đạt được kết quả như mong muốn, hãy phủ lại, để thêm 5 đến 10 phút.

4. Khi màu lông đã nhạt như mong muốn, hãy rửa sạch bằng nước lạnh và lau khô nhẹ nhàng.

Tip: Nếu bạn làm nhạt màu lông trên vùng da rộng như cánh tay hoặc chân, để tiết kiệm bạn chỉ cần trộn đủ hỗn hợp cho 1 bên tay/ chân, sau khi xong 1 bên, dùng thìa gạt lớp kem này cho sang bên tay/ chân còn lại.

Hướng dẫn bảo quản

Luôn vặn chặt cả hộp kem và hộp bột hoạt hóa sau khi sử dụng. Không để trong phòng tắm vì ở đó độ ẩm rất cao. Khí hậu tại Việt Nam rất nóng & ẩm, tốt nhất bạn nên bảo quản trong túi zipper và để trong ngăn mát tủ lạnh gia đình.

Các bạn cũng cần nhớ rằng:

1. Nếu vùng lông cần làm nhạt của bạn khá đậm/ dày, bạn có thể trộn theo tỷ lệ 1 bột : 3 kem hoặc 1 bột : 2 kem để đạt hiệu quả hơn (tăng lượng bột, giảm lượng kem).

2. Không sử dụng Jolen sau khi tắm hơi hoặc tắm bằng nước nóng. Bởi lúc này làn da trở nên nhạy cảm, dẫn đến dễ bị kích ứng.

3. Không sử dụng nếu da bạn bị trầy xước hoặc có vết thương hở miệng.

4. Không sử dụng quá gần mắt và các vùng nhạy cảm. Nếu dùng Jolen để làm nhạt vùng lông mày, đừng để hỗn hợp dính vào mắt. Nếu bị dính vào mắt, ngay lập tức rửa thật sạch bằng nước lạnh nhiều lần.

5. Bạn nên giữ vùng da vừa làm nhạt khỏi ánh nắng trực tiếp trong vòng 24 tiếng.

6. Hỗn hợp sau khi sử dụng không được bỏ lại vào hộp.

7. Để xa tầm tay của trẻ nhỏ.

8. Không khuyến khích bà mẹ mang thai và đang cho con bú dùng sản phẩm này.